Hướng dẫn cách đo và chọn size quần áo cho nam giới

Bách Diệp shop chuyên quần áo ĐŨi nam xin gửi tới bạn cách đo và chọn size quần áo cực chuẩn cho đấng mày râu
Cách đo và xác định size quần áo cho NAM GIỚI cực kỳ CHÍNH XÁC THEO: CHIỀU CAO VÀ CÂN NĂNG, THEO CHỈ SỐ CƠ THỂ VÀ THEO SỐ ĐO VÒNG BỤNG VÀ CHIỀU CAO giúp cho các bạn xác định đúng kích cỡ quần áo để mua hàng online.
Với nam giới các bạn sẽ thường không quan tâm tới số đo hay size áo chuẩn, thông thường họ theo quan điểm thử đồ nào vừa thì sẽ chọn size đấy. Tuy nhiên, để sở hữu được những bộ trang phục chuẩn form thì những thông số sau đây sẽ giúp cánh mày râu có thể chọn được những chiếc áo vừa in và hơn nữa sẽ không bị lung túng khi các bạn mua hàng online.
Khi nhìn vào bảng này, các bạn hãy nghĩ logic 1 chút nhé. Đừng máy móc và áp đặt quá. Ví dụ: bạn là nam, có chiều cao 1m78, nhưng chỉ nặng 50 kg. Tức là chiều cao fải là size L trở lên và cân nặng lại thuộc size S. Khi đó bạn nên lựa chọn đồ cho mình theo chiều cao, tức là mặc áo size L. Vì mặc áo vừa chiều dài như thế tốt hơn là mặc áo vừa người nhưng lại quá ngắn? Khi đó, nếu các bạn muốn sửa lại hay muốn bóp vào 1 chút thì cũng có thể mang ra ngoài hiệu may, bóp vào tuỳ theo ý muốn của mình. Rõ ràng là áo rộng thì có thể sửa nhỏ lại được, còn áo nhỏ thì các bạn sẽ không thể sửa to ra được.
3 CÁCH ĐO VÀ TÍNH SIZE QUẦN ÁO CHO NAM ĐƠN GIẢN VÀ CHÍNH XÁC NHẤT
Hướng dẫn cách đo và chọn size quần áo cho NAM THEO CHIỀU CAO VÀ CÂN NẶNG

huong-dan-cach-chon-size-quan-ao-cho-nam-theo-can-nang

Hướng dẫn cách đo và chọn size quần áo cho NAM THEO CHỈ SỐ CƠ THỂ

1

Hướng dẫn cách đo và chọn size quần áo cho NAM THEO VÒNG BỤNG VÀ CHIỀU CAO

2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH