Nam giới mặc gì vẫn lịch lãm phong độ ngày hè

Thời trang nam luôn có một màu sắc ấn tượng mà không phải chỉ mùa hè hay mùa thu đông mới có. Mùa hè, với đặc quyền được ở trần, tóc ngắn thoải mái nên nam giới luôn diện quần đùi, áo may ô cho thoáng mát. Nhưng khi ra phố hay đi làm thì lại khó khăn trong việc lựa chọn quần áo. Thật khó khăn khi trời nóng thế này mà phải cố gắng chui vào những bộ quần áo dài kín đáo

Về trang phục sử dụng: Áo polo, sơ mi
Mùa hè đến, rất nhiều người sẽ nghĩ đến việc sử dụng những chiếc áo phông mát mẻ và màu sắc. Đây hoàn toàn là những lựa chọn hợp lý cho thời tiết nóng nực. Thế nhưng, nếu như bạn muốn tạo dựng hình ảnh lịch lãm, thì đừng quên áo polo và sơ mi.

Những chiếc áo polo và sơ mi nam sáng màu là sự lựa chọn phù hợp để có vẻ ngoài trông dịu mát cho đôi mắt nhất. Hơn thế nữa, chất liệu của áo polo và sơ mi (thường là loại sơ mi linen hoặc cotton) không hề thua kém về yếu tố thoáng mát so với áo phông.

Về màu sắc: Nên sử dụng trang phục sáng màu
Mùa hè là mùa của trang phục sáng màu bởi nó có tác dụng dịu mát và nhẹ nhàng cả cho người mặc lẫn người nhìn. Về nguyên tắc, trang phục sáng màu hấp thụ nhiệt ít hơn trang phục tối màu, hơn thế nữa, những loại trang phục màu sắc như thế này sẽ giúp bạn trông mát mẻ và gây cảm giác thoải mái, thoáng đãng và không ngột ngạt cho người đối diện.

Về chất liệu: Hãy sử dụng vải linen cho ngày hè nắng nóng để có được sự mát mẻ và khô thoáng nhất
Vải linen là chất liệu thoáng mát nhất để sử dụng trong ngày hè. Bên cạnh những chiếc áo cotton quen thuộc thì vải linen chắc chắn là loại chất liệu bạn cần có và nên mặc. Giá trị của vải linen không những nằm ở cảm giác mát rượi mà chất liệu này tạo nên mà chúng còn tạo ấn tượng về sự mát mẻ, thoáng đãng cho chính những người đối diện khi họ nhìn vào bộ trang phục mà bạn đang mặc.

Một số hình ảnh quần đũi nam shop Bách Diệp cực chất cực mát

ao-so-mi-dui-co-tau-mau-den-250x400 ao-so-mi-dui-co-tau-mau-be-sua-400x600IMG_20160224_103734 IMG_20160224_103526 quan-dui-nam-zara-xanh-ngoc-2 quan-dui-nam-zara-ghi-2 dui quan xanh reu dui quan trang dui quan nau dui quan den dui quan be dui quan be sua dui bo trang dui bo den dui bo be sua ao-so-mi-dui-co-tau-mau-trang-400x600IMG_20160224_104602

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH