Những lỗi sau khiến các chàng trở nên lố bịch

Những suy nghĩ sai lầm về thời trang của nam giới khiến bạn trong như một anh chàng lố bịch lỗi thời
Thời trang nam giới tuy không cầu kỳ như phụ nữ nhưng cũng phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định. Nhưng những suy nghĩ sai lầm của các bạn nam để áp dụng cho thời trang của mình làm cho các bạn trong thật sự lố bịch. Hãy cùng Bách Diệp shop học cách thay đổi suy nghĩ nhé.
Chỉ cần thử vòng cổ của áo sơ mi
Cấu trúc cơ thể mỗi người đều có sự khác biệt. Do đó, bạn nên mặc áo một cách hoàn chỉnh để xem trang phục có thực sự vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái cho cơ thể hay không. Sự xuề xòa trong khâu thử quần áo có thể khiến bạn dễ dàng lâm vào tình trạng “ném tiền qua cửa sổ” sau đó.
Nam giới luôn phải có một bộ vest thật đẹp và đắt tiền
Thực tế, không phải ai cũng có nhiều cơ hội đến dự những buổi tiệc quan trọng. Nếu không phải giao thiệp quá nhiều ở những nơi như vậy, thay vì bỏ tiền cho một bộ vest xa xỉ, bạn có thể đi thuê đồ.
Đồ bó sát sẽ trông thời trang hơn
Sự kém thoải mái sẽ thể hiện ngay mỗi khi bạn cử động. Những bộ quần áo chật không chỉ khiến chủ nhân kém tự tin khi giao tiếp mà còn có thể gây sự cố nếu vận động quá mạnh.
Những bộ đồ rộng rãi giúp người nhỏ gọn hơn
Điều này chỉ đúng khi bạn mặc một lớp. Khoác lên người nhiều bộ đồ rộng cùng lúc, đặc biệt vào mùa lạnh, sẽ khiến cơ thể bạn phình to hơn bình thường. Do đó, lựa chọn an toàn và tốt nhất trong mọi trường hợp là các bộ quần áo vừa vặn với thân hình.
“Kín cổng cao tường” khi mặc vest
Đây là tư duy thời trang của thế hệ cũ. Để tạo nên sự trẻ trung và phóng khoáng, tạo cảm tình cho người đối diện, bạn nên đóng một khuy trên hoặc giữa là đủ.
Đồ vest là trang phục thần thánh có thể mặc ở bất cứ đâu
Mặc đồ phù hợp với hoàn cảnh giúp bạn hòa nhập với mọi người dễ dàng hơn. Việc khoác lên mình bộ vest trịnh trọng khi tới một bữa tiệc toàn đồ jeans và áo phông không khác nào bạn tự cô lập mình khỏi đám đông.
Phối đồ theo các ngôi sao nổi tiếng
Phong cách của mỗi người sinh ra để phù hợp với cá tính và vóc dáng của riêng họ. Nếu cố ních vào một bộ đồ không dành cho mình, bạn có thể trở thành trò cười trước mặt những người khác.
Quần áo sẽ rộng ra sau khi giặt
Các chuyên gia cho biết sau khi giặt vài lần, quần áo sẽ bị co lại chứ không rộng ra.
Không cần F5 tủ quần áo thường xuyên
Giá trị sử dụng của quần áo cũng có giới hạn. Bên cạnh đó, việc gắn mình với một vài bộ trang phục nhàm chán sẽ khiến bạn trở nên tẻ nhạt và lỗi thời. Nam giới không cần quá điệu đà nhưng cũng không nên quá xuề xòa. Do đó, thi thoảng bạn nên dành chút thời gian để cập nhật cho tủ quần áo của mình thêm phong phú.
Bách Diệp shop xin giới thiệu thời trang Đũi nam cực mềm mại thoải mái, giản dị mà phong độ lịch sự

 

dui cuoidui cuoi4

dui quan nau

quan-dui-nam-zara-ghi-1 quan-dui-nam-zara-xanh-ngoc-2quan-dui-nam-mau-den-QDN01quan-dui-nam-mau-trang-QDN02quan-dui-nam-mau-xanh-reu5ao-so-mi-dui-co-tau-mau-trang ao-so-mi-dui-co-tau-mau-xanh-reu ao-so-mi-dui-co-tau-mau-be-sua ao-so-mi-dui-co-tau-mau-den quan-dui-nam-bo-be-suaquan-dui-nam-bo-den quan-dui-nam-cay-trang quan-dui-nam-cay-xanh-reu quan-dui-nam-ghi-xam-QDN07 quan-dui-nam-be-sua-QDN06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH