Quần đũi nam giá tốt nhất thị trường

Lý do chọn  Quần đũi nam

Mùa hè nóng nực mà phải đóng quần bò hay quần tây thì đúng là cực kỳ mệt luôn, thế nên từ lâu quần đũi đã trở thành sự lựa chọn số 1 của anh em mình mùa này. Thật ra quần này bọn Tây nó cực thích mà nó cũng mặc lâu lắm rồi. Dù mặc đi chơi, đi cafe chém gió hay đi biển đều quá đỉnh. Đũi cũng nhiều loại, hàng nhà mình là loại vải đẹp, form chuẩn, giá thì anh em cứ tham khảo tẹt ga, đảm bảo nhà mình rẻ nhất toàn quốc luôn. Các shop toàn bán từ 300K – 350K.

Giá bán lẻ

Quần đũi nam 230k/chiếc.

Quần đũi ngố 190k/chiếc

Áo sơ mi đũi cổ tàu tay lỡ 250k/chiếc

Áo sơ mi đũi ngắn tay 250k/chiếc

Thông tin đặt hàng 0973982284

Liên hệ giá buôn: 0904588584

Địa chỉ: Số 7, Ngách 133/230/9, Ngõ 230, Định Công Thượng, Hà Nội

Chi tiết sản phẩm tại wesbite https://quanaoonline.org

Thông tin Vải đũi: “Vải đũi là một loại lụa tơ tằm. Đũi tự nhiên được dệt từ sợi và nhuộm bằng trái mặc nưa nên cho ra những sản phẩm rất mộc mạc, tự nhiên, mang một nét sang trọng không cầu kì. Vải đũi cho cảm giác rất thoải mái khi mặc: nhẹ nhàng, không bám dính, không tích điện, không có cảm giác ráp như các chất liệu thô, bố. Cho dù là áo đũi, quần dài đũi, quần short hay lửng đều rất thoáng mát, dễ dàng trong các hoạt động thường ngày. Vải đũi không cần sử dụng cẩn trọng như lụa. Có thể giặt nhẹ nhàng và ủi ở nhiệt độ vừa phải mà không lo bị mất dáng, biến dạng hay giảm phẩm chất.”

Bán quần đũi nam màu trắng
Quần đũi nam màu trắng

quan-dui-nam-be-sua-QDN06 quan-dui-nam-ghi-xam-QDN07 quan-dui-nam-cay-xanh-reu quan-dui-nam-cay-trang quan-dui-nam-bo-be-sua ao-so-mi-dui-co-tau-mau-den ao-so-mi-dui-co-tau-mau-be-sua ao-so-mi-dui-co-tau-mau-xanh-reu ao-so-mi-dui-co-tau-mau-trang quan-dui-nam-mau-xan-reu quan-dui-nam-mau-xanh-reu5 quan-dui-nam-mau-trang-QDN02 quan-short-dui-1 quan-short-dui-drs quan-short-dui-eao-dui-co-tau-mau-trang ao-dui-so-mi-co-tau quan-dui-nam-zara-2 quan-dui-nam-zara quan-dui-nam-zara-3 Quan-dui-dai-1 quan-dui-nam-mau-cafe3 quan-dui-nam-mau-be-QDN03 quan-dui-nam-zara-18 quan-dui-nam-bo-den

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH