Sự phối hợp tinh tế giữa áo thun nam và quần đũi nam

Sự phối hợp tinh tế giữa áo thun nam và quần đũi nam. Áo thun nam và quần đũi có thể nói là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. Chúng ta dễ dàng bắt gặp bộ đôi này khi mà các chàng trai diện và xuất hiện trong nhiều trường hợp khác nhau như đi chơi, du lịch, dã ngoại, thậm chí là đi làm.
Nếu như trước đây chúng ta quá quen thuộc với áo phông cùng quần âu thì ngày nay set đồ này dễ dàng theo gót chàng đến nơi làm việc với phong cách đầy nam tính và cá tính.
Vì vậy khi đã sắm cho mình một trong hai item này thì chàng cũng đừng chần chừ mà không sắm thêm một trang phục nữa để tạo nên set đồ hoàn hảo cho mình.
Aó thun in chữ cùng quần đũi nam cá tính và thời thượng
Phong cách men và cực ngầu cùng mẫu quần đũi nam và áo thun trơn cá tính
Áo phông và quần đũi nam có rất nhiều kiểu dáng nên chàng tha hồ lựa chọn và kết hợp chúng cùng với những phụ kiện nổi bật như túi xách nam
Quần đũi nam, áo thun tối màu chắc chắc cũng sẽ là một set đồ ưng ý của bạn khi dạo phố.
Áo phông nam và quần đũi sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai cá tính, năng động và phóng khoáng
Từ những mẫu đồ trên và sự phối hợp tinh tế giữa áo phông và quần đũi, các chàng hãy tìm hiểu để có cho mình nhiều cách kết hợp kèm các phụ kiện khác nhau để tạo nên những set đồ thú vị. Chắc chắn các chàng sẽ rất thích thú khi tìm thêm cho mình nhiều phong cách mặc đẹp với hai món đồ này. Chúc các chàng thành công nhé.

IMG_20160224_104602 IMG_20160224_103734 IMG_20160224_103526 quan-dui-nam-zara-xanh-ngoc-2 quan-dui-nam-zara-ghi-2 dui quan xanh reu dui quan trang dui quan nau dui quan den dui quan be dui quan be sua dui bo trang dui bo den dui bo be sua ao-so-mi-dui-co-tau-mau-trang-400x600ao-so-mi-dui-co-tau-mau-den-250x400 ao-so-mi-dui-co-tau-mau-be-sua-400x600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NHANH